Hỏi và nhận xét

Go down

Hỏi và nhận xét

Bài gửi by Nguyensonthach on Wed Oct 25, 2017 10:39 pm

Slide của các bạn màu sắc hài hòa , có nhấn nhá nói chung là ổn
Kiểm thử đơn vị là gì ? ví dụ

Nguyensonthach
Vàng
Vàng

Tổng số bài gửi : 11
Join date : 27/08/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hỏi và nhận xét

Bài gửi by chinhnguyen on Thu Oct 26, 2017 7:53 am

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho nhóm mình. Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy

Kiểm thử đơn vị hay còn được gọi là kiểm thử thành phần, đề cập đến việc kiểm thử chức năng từng phần của mã, thường ở mức độ chức năng.Trong một môi trường hướng về đối tượng thì điều này thường là cấp độ lớp, và các kiểm thử đơn vị tối thiểu bao gồm hàm dựng và hàm hủy.
Kiểm thử đơn vị là một quá trình phát triển phần mềm có liên quan đến ứng dụng đồng bộ của một loạt các chiến lược phòng ngừa phát hiện lỗi và để giảm thiểu rủi ro, thời gian và chi phí. Nó được thực hiện bởi kỹ sư hay nhà phát triển trong suốt giai đoạn xây dựng của vòng đời phát triển phần mềm. Không chỉ tập trung vào việc đảm bảo chất lượng truyền thống mà phải gia tăng nó lên vì thế kiểm thử đơn vị có mục đích loại bỏ những lỗi cấu trúc trước khi mã hóa rồi mới thúc đẩy việc quản lý chất lượng. Chiến lược này nhằm nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả của phần mềm trong tiến trình quản lý và phát triển chung.
Tùy thuộc vào kỳ vọng của tổ chức phát triển phần mềm, kiểm thử đơn vị có thể bao gồm phân tích mã tĩnh, phân tích luồng dữ liệu, phân tích dữ liệu, đánh giá mã cân bằng, phân tích mã bao phủ và các thực hành xác nhận phần mềm khác.
VD : Phần mềm quản lí thông tin khách hàng kiểm thử đơn vị là kiểm thử chức năng từng phần như nhập thông tin kh, sửa,xoá......

chinhnguyen
Bạc
Bạc

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 28/08/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết